Giới Thiệu

Ho’Solute hoạt động chính trong các lĩnh vực:

– Cung cấp trang thiết bị nhà hàng khách sạn
– Tư vấn thiết kế và thi công nội thất khách sạn
– Tư vấn quản lý khách sạn

Mỗi lĩnh vc chúng tôi có một thế mạnh riêng, không ngừng phát huy sáng tạo để luôn làm mới từ sản phẩm đến cung cách phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tin cậy.

Đối với mặt hàng trang thiết bị nhà hàng khách sạn, sản phẩm của Ho’solute đa phần được nhập khẩu tÝ, Đức, Đài Loan, và Trung Quốc…Với tiêu chuẩn chất lượng châu âu, sản phẩm được cấp bằng sáng chế và thân thiện với môi trường. Với đa dạng chuẩn loại phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Từ các mặt hàng inox ( đồ dùng buffet, dao, muỗng, nĩa, xe đẩy hành lý, thùng rác, xe dọn phòng…), Linen (chăn, drap, gối, khăn ăn, khăn trải bàn, màng rèm…), Đồ da ( hộp khăn giấy, tập manu, …), Đồ gỗ ( bàn ghế ngoài trời, giường tắm nắng….)…..Ho’Solute rất đa dạng mẫu mã và chủng loại, chúng tôi có thể sản xuất theo mẫu mã khách hàng yêu cầu.

Ho’Solute rất tự hào là công ty chuyên nghiên cứu và phục vụ trong ngành nội thất khách sạn nhiều năm. Ho’Soute luôn cam kết sẽ không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm có giá trị, mang đến những phong cách khác biệt cho từng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm  của Ho’Solute rất phù hợp với công năng sử dụng và kinh doanh của khách sạn. Mặt khác, Ho’Solute rất am hiểu sâu về vật liệu và kỷ thuật thi công nên
luôn mang đến những  sản phẩm  chất lượng.

Mong nhận được sủng hộ từ quý khách hàng để Ho’Solute có cơ hội được hợp tác!
Xin chân thành cảm ơn!

SẢN PHẨM NỔI BẬT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

×
Copyright © 2015 TAINGUYENPHAT. Thiết Kế Web bởi KHATECH